KS QUIK 10000 Puffs (ดูดได้ 10,000 คำ)

KS QUIK 10000 คือพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่ออกวางจำหน่ายปี 2024 สามารถใช้งานได้ทันทีเพียกฉีกซอง และดูดได้เลย ไม่มีปุ่มใดๆที่ต้องกด ดีไซน์เป็นแท่งทรงกระบอกขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ต้องเปลี่ยนพอด ไม่ต้องเติมน้ำยา และไม่ต้องชาร์จไฟ โดยตัวเครื่องมีขนาดเล็กมากที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่

เคเอส ควิก สะดวก รวดเร็ว พกพาง่าย ใช้แล้วทิ้ง กับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจาก Kardinal Stick กับการหยิบไอเท็มสุดคลาสสิคที่ฮอตฮิตในช่วงแรกที่บุหรี่ไฟฟ้ากำลังกำลังเริ่มเข้ามาตีตลาด กลับมาทำให้กลายเป็นที่นิยมอีกครั้งด้วย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ให้ความจุมากถึง 800 Puff หรือ 800 คำต่อ 1 เครื่อง

QUIK 800 PUFFS

Quik 10000 Puffs ดียังไง ?

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกจาก Kardinal Stick เป็นรุ่นเล็กที่พร้อมจะให้นักสูบตั้งแต่มือใหม่หัดใช้บุหรี่ไฟฟ้าไปจนถึงสิงห์อมควันมือฉมังผู้คร่ำหวอดในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาช้านานได้มีโอกาสทดลองไอเท็มต่างๆ อัพเดททุกอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ๆ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนเจ๋งสูบแล้วได้ฟีล หรือกระทั่งบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ดีที่สุด ก็พร้อมให้บริการคุณทุกรูปแบบ เรียกว่าครบวงจรเรื่องสูบ พร้อมจบ ครบ ที่ Line ID : @620vjosw

ข้อมูลจำเพาะ รุ่น 10000 Puffs

 • ชื่อรุ่น : 10000 Puffs
 • ขนาดเครื่อง : 109×20.5×12 มม.
 • แบตเตอร์รี่ : 330 mAH
 • การชาร์จ : ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่
 • ปริมาณน้ำยา : 4 ML (ไม่ต้องเติมน้ำยา)
 • ระดับนิโคติน : 3 – 5 %
 • ระยะการใช้งาน : ใช้งานได้ 10000 ครั้ง เทียบเท่าสูบบุหรี่ถึง 500 มวน
 • วีธีใช้ : แกะซองแล้วสูบได้ทันที

ราคาถูก ส่งด่วน

ไม่มีที่ไหนให้คุณได้เท่านี่อีกแล้ว เราเป็นร้านใหญ่ จึงให้คุณได้มากกว่า สินค้าแน่นสต็อกพล้อมส่ง คลังกระจายสินค้าทั่วประเทศ ขายปลีก-ส่ง ร้าน Official เจ้าเดียวในไทย

บุหรี่ไฟฟ้าอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ

นอกจากบุหรี่ไฟฟ้าที่เราได้กล่าวถึงแล้ว ยังมีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมให้บริการ ทั้งบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความสามารถในการปรับแต่งการทำงานได้ละเอียด บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความสามารถในการควบคุมระดับนิโคติน และบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรูปแบบและสไตล์ที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการและความชอบของผู้ใช้งานทุกคน
 
เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่เพิ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือผู้ที่มีประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนแล้ว ทางเรายินดีให้บริการคุณทุกครั้งที่คุณต้องการ.

รีวิวจากลูกค้า

ณัฐวุฒิ สิริวัฒน์

สินค้าคุณภาพดี และตรงตามความต้องการ รับสินค้าเร็วมาก แนะนำเว็บร้านนี้เลยครับ สำหรับใครที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งนะครับ

ณัฐวุฒิ สิริวัฒน์ / ดอนเมือง
ประภัสสร วงศ์เจริญ

เป็นลูกค้าประจำของร้านนี้มานานแล้วค่ะ พอใจทุกครั้งที่สั่งซื้อ แต่ครั้งนี้มีปัญหาเล็กน้อยในการจัดส่ง แต่ทางเว็บไซต์แก้ไขปัญหาได้ดี ให้ 5 ดาวเลยค่ะ

ประภัสสร วงศ์เจริญ / ลาดพร้าว

ใช้มาหลายแท่งแล้วจ้า ครั้งนี้สั่งจาก ksquik.com มีส่วนลดพิเศษ ราคาคุ้มค่า แต่พวกเสื่อมืออาจจะปรับปรุงคุณภาพได้ดีขึ้นนิดหน่อย

จันทร์จิรา วิไลวัฒนา / ขอนแก่น

เพิ่งเคยสั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้งจากร้านนี้ครั้งแรก และประทับใจในบริการ สินค้ามาใหม่และครบถ้วน แต่แพ็คเกจมีรอยบุบเล็กน้อย อย่างไรก็ตามยังคงใช้งานได้ปกติ

จันทร์จิรา วิไลวัฒ / พระนคร

ซื้อ เคเอส ควิก จาก ksquik.com หลายครั้งแล้ว ทุกครั้งที่สั่งสินค้ามาสินค้าคุณภาพดี แต่ครั้งนี้มีปัญหาเล็กน้อยกับการจัดส่ง อย่างไรก็ตาม ทางเว็บไซต์แก้ไขปัญหาดี

อัครวัฒน์ วิสุทธิ์พัฒน์ / เชียงใหม่

ซื้อมาหลายครั้งแล้ว จาก ksquik.com สินค้ามีคุณภาพดี และมีส่วนลดดี ๆ บ่อยครั้ง ครั้งนี้ส่งมาถึงมือก่อนกำหนด แต่แพ็คเกจมีรอยบุบเล็กน้อย

ณิชาภัค ประเสริฐสุข / สยาม

ครั้งนี้สั่งซื้อสำหรับเลิกบุหรี่ สินค้ามีคุณภาพดีและการจัดส่งเร็ว แต่เมื่อเปิดแพ็คเกจพบว่าขาดอุปกรณ์เสริมบางตัว ติดต่อทางเว็บไซต์และได้รับการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว

ประสิทธิ์ สมบูรณ์ / นนทบุรี

การสั่งซื้อครั้งนี้มีประสบการณ์ดี สินค้ามาถึงตามกำหนดและมีคุณภาพ ขั้นตอนการสั่งซื้อง่ายและรวดเร็ว แต่รอยบุบบนแพ็คเกจควรปรับปรุง

แตงโม / สระบุรี

ซื้อพอต สำหรับเป็นของขวัญให้คนรู้จัก ความพอใจในการสั่งซื้อสูงมาก สินค้ามีคุณภาพดี การจัดส่งเร็วและมีบริการติดตามสถานะสินค้าตลอด

ณิชาภัค ประเสริฐสุข / บางบอน

ซื้อจากเจ้านี้ครั้งนี้ สินค้าคุณภาพดี แต่เกิดปัญหาในการจัดส่งทำให้สินค้ามาถึงช้ากว่ากำหนด แต่ทางร้านช่วยแก้ปัญหาได้ดี

วิชาญ / นนทบุรี
คิม ดูดบุหรี่ไฟฟ้า

พอตที่ซื้อจากทางร้าน มีกลิ่นหลากหลายให้เลือกค่ะ การสั่งซื้อเป็นเรื่องง่าย และการจัดส่งก็รวดเร็ว แต่ควรปรับปรุงแพ็คเกจให้ดีขึ้น

นัทตี้ / กทม
ปรีชา ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ks quik

ซื้อครั้งนี้ประทับใจในบริการและความเป็นมืออาชีพของทีมงาน สินค้ามีคุณภาพดี และสามารถติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าได้ตลอดเวลา จะกลับมาซื้ออีกแน่นอน

ปรีชา / โคราช

FAQ - คำถามที่พบบ่อย

KS Quik คืออะไร?

KS Quik คือบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง หรือที่เราเรียกันว่า “พอดใช้แล้วทิ้ง” ให้บริการผ่านเว็บไซต์ ksquik.com ซึ่งมีสินค้าตัวล่าสุดอยู่ในหมวดสินค้าที่มีลักษณะพอดแบบใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมกับความทนทานสูง รสชาติหลากหลาย และความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ และบริการจัดส่งด่วน ใน กทม เมืองเชียงใหม่ และเมืองขอนแก่น มีการรับประกันสินค้าจากร้านทุกชิ้น เสียเคลมได้ หรือไลน์ ID : @479wfsbg 

เคเอส ควิก มีกี่รุ่น ?

ปัจจุบันมี 3 รุ่น ได้แก่

800 ,2000 และ 5000 puffs ทั้งสามรุ่นนี้เป็นแบบพกพาและมีขนาดเล็ก สะดวกต่อการใช้งาน โดยรุ่น 800 puffs จะมีแบตเตอรี่ขนาดเล็กและน้ำยาน้อยกว่ารุ่น 2000 puffs และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานในระยะเวลาสั้นๆ ไม่สามารถชาร์จไฟได้

2000 puffs จะมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่า มีปริมาณน้ำยาที่มากกว่า และสามารถใช้งานได้นานขึ้น สามารถชาร์จไฟได้

5,000 Puffs เป็นรุ่นที่ใหม่สุด สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 5000 คำ สามารถชาร์จไฟได้ บอกเลยรุ่นนี้โคตรคุ้ม

ks quik 10000 มีกลิ่นอะไรบ้าง

ปัจจุบันมี 3 รุ่น ได้แก่

800 ,2000 และ 5000 puffs ทั้งสามรุ่นนี้เป็นแบบพกพาและมีขนาดเล็ก สะดวกต่อการใช้งาน โดยรุ่น 800 puffs จะมีแบตเตอรี่ขนาดเล็กและน้ำยาน้อยกว่ารุ่น 2000 puffs และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานในระยะเวลาสั้นๆ ไม่สามารถชาร์จไฟได้

2000 puffs จะมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่า มีปริมาณน้ำยาที่มากกว่า และสามารถใช้งานได้นานขึ้น สามารถชาร์จไฟได้

5,000 Puffs เป็นรุ่นที่ใหม่สุด สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 5000 คำ สามารถชาร์จไฟได้ บอกเลยรุ่นนี้โคตรคุ้ม

มีรสไหนบ้างที่อร่อย ?

รสที่อร่อยที่สุด คือ รสลิ้นจี่ (Lychee) ตามมาด้วยรสองุ่น (Grape) และรสแตงโม (Watermelon) แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล

รสลิ้นจี่ หอมหวานละมุน กลิ่นชัดขึ้นหิ้ง เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดีอันดับ 1 จาก KS Quik 2000 เลยทีเดียว

รสองุ่น หอมละมุน ดูดได้ไม่เบื่อเลย เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ขายดีอันดับต้นๆเช่นกัน

รสแตงโม สดชื่นสุดๆ เย็นสบายๆ ไม่หวานมากกำลังดี ลงตัวสุดๆ สำหรับสายแตงโมบอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

นอกจากนี้ ยังมีรสอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น

 • รสยาสูบคลาสสิก โทนกลิ่นร้อนที่สายร้อนต้องไม่พลาด หอมยาสูบ ไม่เหม็นเหมือนกับสูบบุหรี่มวน อิ่มนิคถึงใจ
 • รสคูลมิ้น สายโทนเย็น กลิ่นฮิตตลอดกาล เรียกว่าเป็นกลิ่น Basic ที่ทุกแบรนด์ต้องมี
 • รสเครื่องดื่มชูกำลัง เรดบลู สดชื่น บอกเลยว่าอยากตื่น อยากสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ต้องลอง
 • รสโคล่าเลม่อน การผสมผสานที่สุดแสนจะลงตัว เปรี้ยวซ่า สดชื่น
 • รสน้ำเขียวโซดา กลิ่นน้ำเขียวหอม ชัด ฉ่ำมาก และยังได้ความเย็นกำลังดี บอกเลยต้องลอง

สุดท้ายนี้ รสที่อร่อยที่สุดย่อมขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล แนะนำให้ลองชิมก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้รสที่ตรงใจมากที่สุด

KS Quik 2000 ดูยังไงว่าหมด ?

ต้องตรวจสอบว่าตัวเครื่องมีแบตเตอรี่เพียงพอหรือเปล่า หากแบตเตอรี่ไม่เพียงพอจะมีสัญญาณไฟกระพริบที่ก้นเครื่อง หรือหากน้ำยาใกล้จะหมดแท่งจะมีสัญญาณไฟกระพริบและกลิ่นไหม้

ชาร์จไฟยังไง ?

ทั้งรุ่น 2000 และ 5000 สามารถชาร์จไฟผ่านสาย USB Type C หรือพูดง่ายๆก็คือสามารถชาร์จผ่านสายเดียวกันกับสายชาร์จโทรศัพท์มือถือของคุณนั่นเอง แต่เอ๊ะ ไม่รวมถึง iPhone นะ ที่สายชาร์จของพี่แกยังเป็นสาย lightning 

ks quik 10000 ชาร์จกี่นาที ?

รุ่น 2000 : ใช้ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่อยู่ที่ประมาณ 20-25 นาที

รุ่น 5000 : ใช้ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่อยู่ที่ประมาณ 30 นาที

พอตชาร์จไม่เข้า ?

มีหลากหลายสาเหตุที่ทำให้ Quik ของคุณชาร์จไฟไม่เข้า ก่อนอื่นเลยลองตรวจสอบสายชาร์จ หรืออแดปเตอร์ของคุณก่อนว่าได้มาตราฐานหรือมีชำรุดหรือไม่ หากเป็นเช่นนั้นให้เปลี่ยนสามารถชาร์หรืออแดปเตอร์ของคุณแล้วนำมาชาร์จใหม่อีกครั้ง

มีช่องทางการจัดส่งใดบ้าง ?

ทางร้านมีช่องทางการจัดส่งด้วยกัน2ช่องทาง คือ บริการการจัดส่งผ่านพัสดุ ใข้เวลา1-2วันโดยประมาณ / และบริการจัดส่งด่วนผ่านไรเดอร์เช่น Grab และ Line Man ในเขตกรุงเทพ และ ปริมลฑลใช้เวลา 1-3ชั่วโมงโดยประมาณ

มีการรับประกันสินค้าหรือไม่?

สินค้าจะมีการรับประกันเฉพาะกับสินค้าที่ถูกซื้อจากทางร้านของเราเท่านั้น โดยมีระยะเวลาการรับประกันที่แตกต่างกันไปตามสินค้า

 • Quik Pod: 7 วัน
 • Kurve Pod: 30 วัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับประกันสินค้า สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เว็บไซต์หรือช่องทางติดต่อของ Line Official : @479wfsbg โดยตรง

ถ้าสนใจ สั่งซื้อได้ผ่านช่องทางไหน ?

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อพอตใช้แล้วทิ้งจากร้านเรา ได้ที่ Line Officail : @479wfsbg มีแอดมินคอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องกังวนว่าอดมินจะหลับ ไม่กล้าทัก สามารถทักทาย พูดคุยได้ตลอดเลย

สนใจเป็นทัวแทนจำหน่าย ต้องทำอย่างไร ?

ตัวแทนจำหน่ายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการสร้างรายได้ได้ยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคือง เราจึงเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้คุณสร้างรายได้กับ Quik ง่ายๆ เพียงแค่แนะนำเพื่อนมาสั่งซื้อคุณ และคุณกับทางร้านทางร้าน จากนั้นทางร้านจะส่งพอตไปให้เพื่อนของคุณโดยที่คุณไม่ต้องสต็อกสินค้าและจัดส่งให้ยุ่งยาก เช่น เพื่อนฝากซื้อกับคุณด้วยเงิน 1000 บาท คุณจ่ายเงินให้กันเรา 800 บาท และเราจะส่งสินค้าให้เพื่อนคุณถึงมือ

สำหรับช่องทางในการสมัครตัวแทน สามารถติดต่อได้กับแอดมินที่ไลน์ : @ksquik (คลิกได้เลย)

บทความข่าวสาร และโปรโมชั่น

tima miroshnichenko ceo ks quik

tima miroshnichenko
CEO ks quik

“เราเชื่อว่า KS Quik ทั้งสามรุ่นที่มีในท้องตลาดจะนำพาคุณไปยังการเลิกบุหรี่ได้อยากปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุด”

23 Jun 2023 ที่งานบุหรี่ไฟ้ฟ้าโลก (World Vape Show) จัดขึ้นที่ Dubai ,UAE