Relx Infinity & Relx Pod หัวพอต

บุหรี่ไฟฟ้า Relx และน้ำยา Relx Pod ทุกรุ่น

Relx Infinity ยืนหนึ่ง ครองใจกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด ‘Relx Infinity ’ จากแบรนด์ RELX การันตีความสำเร็จถล่มทลาย กับดีกรีบุหรี่ไฟฟ้ารางวัลระดับโลกที่ทุกคนให้การยอมรับ คว้าตำแหน่งเวที Red Dot Design Award จากผลงานมากกว่า 5,000  ชิ้น โดดเด่นเรื่องดีไซน์ได้ใจคนสูบกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้เหมาะสรีรศาสตร์ พร้อมทั้งการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการสูบที่ช่วยให้คุณได้ฟีลที่สมูทมากขึ้นไปอีกขั้น ได้รับฟีลสูบเน้นๆ โดนใจ พร้อมแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหากวนใจ สวย จบ ครบในเครื่องเดียว ทำให้ Relx Infinity เข้าไปอยู่ในใจสายสูบทุกคนได้อย่างง่าย กลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดมือสำหรับสายสูบทุกคน ยืนยันความสำเร็จพร้อมสัมผัสบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่หลายคนต้องตกหลุมรักด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้เพียงสั่งซื้อ Relx Infinity กับ TR POD 

RELX-E-Cigarette-Kit-Replaceable-Atomizer-Cartridge-Classic-Black-795971-.jpg

บุหรี่นั้นเลิกยาก..แต่ถ้าเลิกไม่ได้ก็เปลี่ยนมาเลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งได้นะคะ

บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งแบรนด์ RELX POD และ Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีฟังค์ชั่นที่ล้ำสมัยให้กับนักสูบได้มีการเลือกเเละออกแบบสไตล์การใช้งานเป็นตัวของตัวเอง การสูบบุหรี่มวนทั่วไปร่างกายจะได้รับสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่พบมากในบุหรี่แบบมวนทั่วไป แต่กับบุหรี่ไฟฟ้ากลับมีความปลอดภัยที่มากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95% อีกทั้งไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปเป็นอย่างมาก บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงเป็นทางเลือกและทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบหรือเลิกขาดค่ะ

แม้จะเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้ แต่เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เสมอ
ฉะนั้น TRPODS ยินดีให้คำปรึกษาฟรี กดเพิ่มเพื่อนเค้กเอาไว้คุณจะมั่นใจว่าจะได้รับข่าวสารต่างๆ โปรโมชั่นดีๆ แบบไม่ตกเทรนด์

RELX โปรโมชั่น

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity (2021)

Relx Infinity ยืนหนึ่ง ครองใจกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด ‘Relx Infinity ’ จากแบรนด์ RELX การันตีความสำเร็จถล่มทลาย กับดีกรีบุหรี่ไฟฟ้ารางวัลระดับโลกที่ทุกคนให้การยอมรับ คว้าตำแหน่งเวที Red Dot Design Award จากผลงานมากกว่า 5,000  ชิ้น โดดเด่นเรื่องดีไซน์ได้ใจคนสูบกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้เหมาะสรีรศาสตร์ พร้อมทั้งการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการสูบที่ช่วยให้คุณได้ฟีลที่สมูทมากขึ้นไปอีกขั้น ได้รับฟีลสูบเน้นๆ โดนใจ พร้อมแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหากวนใจ สวย จบ ครบในเครื่องเดียว ทำให้ Relx Infinity เข้าไปอยู่ในใจสายสูบทุกคนได้อย่างง่าย กลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดมือสำหรับสายสูบทุกคน ยืนยันความสำเร็จพร้อมสัมผัสบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่หลายคนต้องตกหลุมรักด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้เพียงสั่งซื้อ Relx Infinity กับ TR PODS 

Relx Infinity Plus

Relx Infinity Pod

หัวพอด น้ำยา Relx Infinity

Relx Infinity Pod พร้อมเสิร์ฟฟีลการสูบที่ลงตัว ได้รสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้มข้นพอดีคำ กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifnity ที่มีรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้สายสูบได้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 รสชาติ ออกแบบรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาได้ตอบโจทย์ทุกมิติของการสูบ ไม่ว่าจะเป็นสายหวานกับรสชาติผลไม้ ได้ความหวานอร่อยแบบเน้นๆ หรือสายเข้ม เย็นจัดชัดเจนสูบแล้วชุ่มปอด หรือจะเป็นรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบมิกซ์แอนด์แมตช์กัน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Inifinity ก็สามารถทำได้อย่างลงตัว พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนๆ TR POD กับราคา 500 บาท (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity 4 หัว) สามารถคละรสชาติได้ตามใจชอบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับฟีลการสูบที่แน่นแต่นุ่ม เข้มแต่หวาน เย็นและสดชื่น ได้ในแบบฉบับของคุณเองไปพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Inifinity

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (2019)

Relx Classic คลาสสิคครองใจ ใครๆ ก็ชอบ!!! เปิดตำนานความฟินด้วยบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic รุ่นหนึ่งในดวงใจที่สายสูบหลายคนต้องเคยจัดมาไว้ในครอบครอง การบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกว่าเป็น 1st Generation ของค่าย Relx และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด แบบเปลี่ยนหัวน้ำยาใช้แล้วทิ้งรุ่นบุกเบิกที่ออกแบบบมาได้อย่างลงตัว เครื่องมาพร้อมขนาดกะทัดรัด แต่กระชับมือ พร้อมนวัตกรรมการสูบเพื่อการเลิกบุหรี่ที่มีความสเถียร ใช้งานง่าย ได้พลังงานการสูบแบบเน้นๆ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 350 mAH เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน แถมตัวเครื่องยังออกแบบมาได้แข็งแรง คงทน สามารถใช้งานได้นาน ทำให้ไม่ว่าจะเป็นสายสูบรุ่นไหน ก็พร้อมกันเทใจให้ตำนานแห่งบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx Classic

Relx Classic Pod

หัวพอดน้ำยา Relx Classic (Relx Zero)

Relx Classic Pod : จะมีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหน ให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้หลากหลายโดนใจกว่า Relx Classic ! หากใครเป็นคนที่รักความหลากหลายและชื่นชอบในการทดลองบุหรี่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติใหม่ๆ ต้องยกให้กับ Relx Classic ที่ขนทัพน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบอัดแน่น ตัวเลือกเพียบ เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณต้องการรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบไหนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Relx Classic ก็พร้อมตอบโจทย์คุณได้ทุกรสชาติ ทุกสถานการณ์ ทุกฟีลลิ่งการสูบ โดย Relx Classic บรรจุมาในแทงค์น้ำยาขนาด 2ml ใหญ่จุใจได้ฟีล บรรจุมา 1 กล่อง 3 ชิ้น ให้คุณสูบกันได้อย่างเพลิดเพลิน สบายใจ ในราคาย่อมเยากับโปรโมชั่น 2 กล่อง 750 บาทเท่านั้น เรียกว่าสูบแล้วสบายใจ สบายกระเป๋าต้อง Relx Classic เท่านั้น

ซื้อ Relx Infinity จาก ksquik.com คุณภาพดี และสีสันสวยงาม การจัดส่งเร็ว แอดมินตอบแชทดี ไว้น้ำยาหมดจะมาสั่งใหม่นะครับ 

โอ / จตุจักร

สั่งซื้อ Relx x Buuble Mon สินค้ามาถึงตามกำหนด และมีคุณภาพ ขั้นตอนการสั่งซื้อง่ายและรวดเร็ว ประทับใจมากเลยคัฟ

น้อย / ลาดกระบัง

ซื้อ Relx Classic สินค้ามีคุณภาพดี การจัดส่งเร็วและมีบริการติดตามสถานะสินค้าตลอด แพ็คของมาอย่างดี กลิ่นชัด คุณภาพดี

หาญ / นนทบุรี

ซื้อ Relx Infinity Plus รุ่นใหม่ สินค้าคุณภาพดี แต่เกิดปัญหาในการจัดส่งทำให้สินค้ามาถึงช้ากว่ากำหนด ทางร้านช่วยแก้ปัญหาได้ดี

แมกซ์ / ห้วยขวาง

Relx Artisan ที่ซื้อจาก ksquik.com มีความหลากหลายของรุ่นและสีสัน การสั่งซื้อเป็นเรื่องง่าย แอดมินบริการดี ตอบแชทไว

น้ำขิง / สุโขทัย

ซื้อ Relx Infinity คุณภาพดี การจัดส่งเร็ว และมีบริการติดตามสถานะสินค้า ประทับใจในบริการของทางร้าน เดี๋ยวสั่งเพิ่มค่ะ

นุช / ลำปาง

สั่งซื้อ Relx x Buuble Mon ใช้แล้วทิ้ง มาลองใช้งานดู สินค้ามีคุณภาพ ราคาเหมาะสม และการจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว

กอล์ฟ / พญาไท

ซื้อ Relx Classic จาก ksquik.com สินค้าถึงมือในเวลาที่กำหนด แต่มีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับของแถมที่มาไม่ครบ ทางร้านจัดการปัญหาได้ดี

อิม / ปทุมวัน

ซื้อ Relx Infinity Plus การสั่งซื้อง่าย สินค้ามีคุณภาพและสวยงาม ทีมงานให้คำแนะนำดี และมีบริการติดตามสถานะการจัดส่ง เอาไปเลย 5 ดาว

แจ็ค / สมุทรปราการ

KS Quik LAtest NEws

คำถามที่พบบ่อย

RELX คืออะไร ?

สำหรับ RELX เป็นนวัตกรรมใหม่ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ RELX POD หรือ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน RELX หรือ RELX INFINITY

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ relx สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะ RELX มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบัน RELX มีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์ Relx ZERO ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

relxbkk.com , kspodbkk.com , relxcake.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.compodkub.net , ksthaishop.comquitwithcake.comecigthailand.com , lnw-pod.com