Relx infinity2 vs relx infinity plus

 RELX Infinity Plus และ RELX Infinity 2 คือสองรุ่นที่มีความคล้ายคลึงกันอย่างมากในด้านลักษณะภายนอก แต่ใครจะครองตำแหน่งเรือธงกันแน่ ไปดูกันเลย

      RELX เป็นแบรนด์ที่บุกตลาดบุหรี่ไฟฟ้าอย่างกว้างขวางและรวดเร็วมาก ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่ามาจากอเมริกา แต่แท้ที่จริงแล้วแบรนด์นี้ถือกำเนิดขึ้นในประเทศจีน โดยผู้ก่อตั้ง คือ Wang Ying (Kate Wang) ผู้มีดีกรีระดับผู้บริหาร UBER China ในปี 2014-2016 และเริ่มผลิตและพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า RELX Technology ตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นมา

     เนื่องจาก Wang Ying มีคุณพ่อผู้ซึ่งพยายามเลิกบุหรี่จริง และต้องการทางเลือกใหม่ ๆ เธอจึงคิดค้น และผลิตบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อนี้ขึ้นมา เพื่อให้กับคนทั้งรุ่นเก่าและใหม่สามารถเลิกบุหรี่จริงอย่างถาวร จากระยะเวลาที่เปิดตัวมาจนถึงทุกวันนี้ RELX ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าคุณภาพการใช้งานได้มาตรฐานระดับสากล และผลิตรุ่นใหม่ ๆ ออกมาตอบสนองความต้องการของนักสูบเรื่อย ๆ

โดยมีฟังก์ชันการใช้งาน ดีไซน์  กลิ่น รสชาติ และราคาที่แตกต่างกันไป ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้ใช้งาน นอกจากนั้นยังหาซื้อได้ไม่ยาก ด้วยสินค้าที่คงคุณภาพที่ดีและพัฒนามาตลอด จึงทำให้ได้รับความนิยม ซึ่งปัจจุบัน RELX มีจำหน่ายแล้วมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

RELX มีรุ่นไหนบ้าง ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน

      สำหรับแบรนด์ RELX ก็มีพอตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลากหลายรุ่นและรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Relx Classic หรือ Relx Zero บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกของค่าย ดีไซน์แท่งกลมมน น้ำหนักเบา พกพาง่าย กลิ่น และรสชาติ รวมถึงความแน่นหลังสูบใกล้เคียงกับบุหรี่จริง แบตเตอรี่ 350mAh และต้องชาร์จราว 1 ชั่วโมงถึงเต็ม 

RELX Alpha เป็นรุ่น Gen 2 ของ Relx ที่ปรับเปลี่ยนท่ออากาศหายใจใหม่ ทำให้สูบได้ลื่นมากขึ้น และนุ่มนวลกว่าเดิม มีตัวป้องกันความชื้น เพิ่มความสามารถในการกันน้ำ วางการตลาดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพรีเมี่ยม ซึ่งมีราคาสูงกว่ารุ่น Classic อยู่เล็กน้อย 

RELX Spirit Point เป็นรุ่นที่ใช้วัสดุในการผลิตดีขึ้นกว่าเดิม ดูหรูหรามากขึ้น และปรับปรุงพื้นผิวภายในตัวเครื่องเพื่อไม่ให้ความชื้นเกาะได้ มีฟังก์ชั่นเชื่อมต่อ Bluetooth ล็อกปุ่มกดได้ แต่ราคามหาโหด ทำให้ไม่ค่อยเป็นที่นิยมในไทย

RELX Infinity เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง โดยทุกอย่างถูกอัปเกรดหมด ตั้งแต่ความจุน้ำยา ขนาดแบตเตอรี่ และการชาร์จไฟ และเป็นรุ่นแรกที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้

RELX Essential รุ่นนี้หน้าตาแปลกใหม่ ทันสมัย พื้นผิวเป็นคลื่นทำให้ดูมีดีไซน์แปลกตา จับถนัดมือ ไม่ลื่นหล่นง่าย ส่วนเทคโนโลยีที่ใช้ก็ยังคงใช้แบบเดียวกับรุ่นก่อน แต่ราคาจะประหยัดมากกว่า เพราะตัดฟังก์ชั่นระบบสั่นและการชาร์จไร้สายออกไป

RELX Artisan รุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์ที่ถูกหุ้มด้วยหนัง ลวดลายสะดุดตา มีความคลาสสิก เรียบหรู ดูดีมีราคา

RELX Phantom ตัวเครื่องจะทำให้รู้สึกลื่นมือ ใช้งานง่าย ดีไซน์สวย ออกแบบหัวมาใหม่เป็นพิเศษ ทำให้รั่วซึมน้อยกว่าเดิม ซึ่งสามารถใช้หัวพอดร่วมกันกับ RELX Infinity ได้ 

RELX Infinity Plus รุ่นใหม่ล่าสุดจาก RELX ภายนอกดูคล้ายกับ Phantom เพราะมีไฟ 4 ขีดเพื่อบอกปริมาณคงเหลือแบตเตอรี่ ความจุแบตเตอรี่มาเต็ม 

นอกจากนั้นยังมี Disposable Vape (พอตใช้แล้วทิ้ง) อีก 2 รุ่นด้วย ได้แก่ RELX Pixel และ RELX Bar ไว้เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมอีกด้วย

เทียบให้ชัด RELX Infinity กับ RELX Infinity plus แตกต่างกันยังไง

      RELX Infinity Plus และ RELX Infinity2 คือสองรุ่นที่มีความคล้ายคลึงกันอย่างมากในด้านลักษณะภายนอก แต่ความแตกต่างสำคัญอยู่ที่ RELX Infinity Plus มีการปรับปรุงแบตเตอรี่ให้มากขึ้น และเพิ่มฟังก์ชันการแสดงแบตเตอรี่ที่คงเหลือให้กับผู้ใช้ ด้วยการใส่ไฟ 4 ขีดที่ช่องเชื่อมต่อ USB-C เมื่อเสียบชาร์จ ซึ่งเป็นการปรับปรุงที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทราบปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลือได้ง่ายขึ้นในขณะใช้งานแบบมือถือ

 RELX Infinity Plus และ RELX Infinity 2 คือสองรุ่นที่มีความคล้ายคลึงกันอย่างมากในด้านลักษณะภายนอก แต่ใครจะครองตำแหน่งเรือธงกันแน่ ไปดูกันเลย

RELX INFINITY 2 กับ RELX INFINITY PLUS แต่ละรุ่นมีฟังก์ชั่นการใช้งานยังไง

RELX Infinity 2

อย่างที่บอกว่ารุ่นนี้ยืนหนึ่ง แม้จะออกมาได้สักพักแล้ว แต่คนก็ยังติดใจ โดยสเปคเครื่องของ RELX Infinity2 นั้นใช้วัสดุอลูมิเนียม ทำให้มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก โดยนำเทคโนโลยีที่เรียกว่า Active Steam Pro และ Air Boost เข้ามาใช้ ช่วยเสริมให้การสูบราบรื่นและได้สัมผัสที่นุ่มนวลมากขึ้น ซึ่งสิ่งที่ Relx ได้พัฒนามาก็ทำให้ Relx Infinity2 สามารถปรับการสูบได้ถึง 3 โหมด ได้แก่

  1. Boost Mode จะแสดงสถานะไฟเป็นสีม่วง ซึ่งจะมีกำลังไฟอยู่ที่ 8W
    ด้วยโหมดนี้จะทำให้ได้รับควันที่เยอะขึ้นและรสชาติที่เข้มข้นขึ้นเมื่อเทียบกับโหมดสมูท
  2. Smooth Mode จะแสดงสถานะไฟเป็นสีฟ้า ซึ่งจะมีกำลังไฟอยู่ที่ 6.5W
    โหมดนี้จะเป็นโหมดปกติทั่วไปที่ใช้ในเครื่องรุ่น Infinity Plus ที่ให้ความสมูธและรสชาติคงที่
  3. ECO Mode จะแสดงสถานะไฟเป็นสีเขียว ซึ่งจะมีกำลังไฟอยู่ที่ 5.5W
    โหมดนี้จะช่วยทำให้ประหยัดแบตเตอรี่ และน้ำยาได้มากถึง 25% เมื่อเทียบกับโหมดสมูธ

คุณสมบัติ

Super smooth

ป้องกันการรั่วซึม

แบตเตอรี่ : 380mAH

เวลาในการชาร์จเต็ม : 45 นาที

Charger Type : USB Type C

วัสดุ: FEELM Ceramic Coil

ความจุน้ำยา : 2.0ml

จำนวนสูบต่อหัว : 400-600 puffs

 RELX Infinity Plus และ RELX Infinity 2 คือสองรุ่นที่มีความคล้ายคลึงกันอย่างมากในด้านลักษณะภายนอก แต่ใครจะครองตำแหน่งเรือธงกันแน่ ไปดูกันเลย

RELX Infinity Plus 

      รุ่นน้องใหม่นี้มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบหรู ล้ำสมัย น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มีหัวพอตให้เลือกหลากหลายกลิ่น โดยยังคงนำเอาเทคโนโลยีจาก RELX Infinity มาไว้ในเครื่องแบบครบ ๆ แบตเตอรี่ใหญ่ สามารถใช้งานได้ทั้งวัน ไม่ต้องชาร์จไฟบ่อย เมื่อสูบ 15 ครั้ง ภายใน 15 นาที จะมีการสั่นแจ้งเตือนที่จะบอกผู้สูบว่า ได้รับนิโคตินในปริมาณที่พอแล้ว ไม่ควรสูบมากกว่านี้ ทั้งนี้ ยังสามารถใช้หัวพอตได้กับหลากหลายยี่ห้อ เช่น Infy, 7-11, Play more, และ Marbo Zero 

คุณสมบัติ

Super smooth

ป้องกันการรั่วซึม

แบตเตอรี่ : 380mAH

Super Fast Charging : ชาร์จเต็มใน 45 นาที

Charger Type : USB Type C

วัสดุ: FEELM Ceramic Coil

ความจุน้ำยา : 2.0ml

จำนวนสูบต่อหัว : 400-600 puffs

มีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่

ข้อแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY กับ RELX INFINITY PLUS

       จะเห็นได้ว่าคุณสมบัติและจุดเด่นโดยรวมของทั้ง 2 รุ่นนั้นใกล้เคียงกันมาก ๆ นอกจากดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายมากขึ้น และน้ำหนักที่เบาลงเล็กน้อย ก็แทบจะไม่มีอะไรต่างมาก แต่ที่เห็นชัด ๆ เลยก็คือ RELX Infinity Plus นำเสนอไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ 4 ขีด บ่งบอกระดับ 100% / 75% / 50% / 25% ทำให้คุณสังเกตปริมาณแบตเตอรี่ที่เหลือได้ง่ายและชัดเจนขึ้น บอกลาความกังวลเรื่องแบตฯ หมดไม่รู้ตัวไปได้เลย

สรุป : พอตบุหรี่ไฟฟ้า RELX แต่ละรุ่น ล้วนมีความแตกต่าง แต่ลงตัวกับผู้ใช้งานแต่ละรูปแบบ และทางค่ายก็ยังคงไม่หยุดคิดค้นและพัฒนา เพื่อให้ได้พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด ออกมาแต่ละครั้งรับรองว่าไม่ผิดหวัง อย่างเช่น RELX Infinity 2 ที่ประสิทธิภาพเยี่ยม กลิ่นชัด พร้อมไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ที่ชัดเจน เคลียร์สุด ๆ เรียกว่าเป็นอีกรุ่นที่ครบครัน คุ้มค่าแก่การเสียเงิน

สั่งซื้อเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บน อาทิ  INFY / Relx Infinity / JUES / Relx ZERO / KS Lite / KS Kardinal Stick / KS Kardinal KURVE / KS XENSE / KS QUIK กับ KS POD เพื่อช่วยคุณเลิกบุหรี่ พร้อมสอบถามโปรโมชั่นส่งฟรี ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ เพียงเพิ่มเพื่อน ที่ไลน์ ID: @620vjosw

หน้าแรก
รายการสินค้า
โปรโมชั่น
สั่งซื้อ