FAQ

KS Quik คืออะไร?

KS Quik คือบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง หรือที่เราเรียกันว่า “พอดใช้แล้วทิ้ง” ให้บริการผ่านเว็บไซต์ ksquik.com ซึ่งมีสินค้าตัวล่าสุดอยู่ในหมวดสินค้าที่มีลักษณะพอดแบบใช้แล้วทิ้ง มาพร้อมกับความทนทานสูง รสชาติหลากหลาย และความคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ และมีการรับประกันสินค้าจาก ksquik.com หรือไลน์ ID : @479wfsbg

Quik มีกี่รุ่น ?

KS Quik Pod เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท Kardinal Stick (KS) ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าเจ้าใหญ่จากมาเลเซีย โดย KS Quik Pod มี 2 รุ่น ได้แก่

KS Quik 800 puffs และ 2000 puffs ทั้งสองรุ่นนี้เป็นแบบพกพาและมีขนาดเล็ก สะดวกต่อการใช้งาน โดยรุ่น 800 puffs จะมีแบตเตอรี่ขนาดเล็กและน้ำยาน้อยกว่ารุ่น 2000 puffs และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานในระยะเวลาสั้นๆ

KS Quik 2000 puffs จะมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่กว่า มีปริมาณน้ำยาที่มากกว่า และสามารถใช้งานได้นานขึ้น 

KS Quik เหมาะกับใคร?

KS Quik เหมาะสำหรับคนที่เริ่มหันเข้ามาสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยความสะดวกที่ไม่ต้องคอยเปลี่ยน    หัวพอตหรือต้องคอยเปลี่ยนน้ำยา ซื้อครั้งเดียวจบดูดกันยาวๆไปเลย หรือ ถ้าใครต้องการหา POD สำหรับเลิกบุหรี่ ก็ตอบโจทย์ เพราะได้ผ่านการพัฒนาจากบริษัทชั้นนำอย่างแบรนด์KS และได้รับการรับรองระดับโลกว่าช่วยให้ลดบุหรี่ได้มากกว่า 95%

ข้อดีของเคเอส ควิก

ข้อดีที่โดดเด่นของ KS Quik คือ ถ้าหากทำหายไม่เสียดายเท่าเพราะมีราคาที่ย่อมเยา ไม่ต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยาก ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่สม่ำเสมอ บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งถึงแม้ว่าจะไม่สามารถเปลี่ยนถ่าย หัวพอดได้ทีหลัง แต่มีน้ำยาให้เลือกมากมาย

รสชาติและฟิลสูบของ KS Quik เป็นอย่างไร?

ฟิลสูบของ KS Quik นั้นเป็นฟิลสูบแน่นตามสไตล์ POD Close System แต่ เด่นกว่าแบรนด์อื่นคือให้ฟีดสูบที่นุ่มแน่น ไม่กระแทกคอ และรับรู้ถึงกลิ่น รสชาติน้ำยาได้แบบไร้ที่ติ ถ้าเพื่อนๆฝังใจกับ POD Close system แบบเดิมที่ให้ฟีดสูบบาง ๆ ไร้รสชาติ ไร้ความอร่อย ถ้าได้ลอง แอดขอรับประกันเลยว่าจะไม่ทำให้เพื่อนๆผิดหวังอย่างแน่นอน

รุ่น 800 Puffs สามารถสูบได้นานแค่ไหน?

KS Quik นั้นสูบได้ถึง 800คำ (ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละบุคคล) แต่จากที่แอดคำนวณดูแล้วคนที่สูบหนักสูบจัดๆสามารถใช้งานได้ถึง 1 อาทิตกันเลยเชียวล่ะ สำหรับคนที่สูบแบบทั่วไปคือหยิบมาสูบบ้างตอนพักกลางวันหรือสูบเวลาว่าง เอาไว้คลายเครียด สามารถใช้งานได้เกือบ 1 เดือนเลยนะ สำหรับใครที่รู้สึกว่า 800คำ ยังไม่พอใจ แอดยังมรุ่น 2000คำ และ5000คำที่กำลังจะเข้ามาใหม่ไว้ให้เพื่อนๆได้ลองด้วยนะเออ

KS Quik 2000 Puffs คืออะไร?

KS Quik 2000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาขนาดเล็ก ๆ ที่มีความสะดวกสบายในการพกพาและใช้งาน ซึ่งมีความจุในการสูบถึง 2000 คำ และมีแบตเตอรี่ในตัวที่มีความจุ 350mAh ทำให้สามารถใช้งานได้นานพอสมควร และมีรูปทรงเล็กกระทัดรัดที่สวยงาม ทำให้สะดวกต่อการพกพาและใช้งาน มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรร โดยสามารถเลือกระหว่าง ผลไม้ ขนมหวาน น้ำหวาน และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้มีระบบป้องกันการเข้าถึงของเด็ก และมีระบบป้องกันการรั่วไหลน้ำยา ทำให้มีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ใช้งาน สำหรับผู้ที่ต้องการสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน และต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถพกพาได้ง่าย ๆ สามารถเลือกใช้ได้เลย

KS Quik 5000 Puffs คืออะไร?

KS Quik 5000 Puffs เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นใหญ่จากแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีความสะดวกสบายในการพกพาและใช้งาน ซึ่งมีความจุในการสูบถึง 5000 คำ และมีแบตเตอรี่ในตัวที่มีความจุ 500mAh ทำให้สามารถใช้งานได้นานพอสมควร โดยมีรูปทรงเล็กกระทัดรัดที่สวยงาม ทำให้สะดวกต่อการพกพาและใช้งาน มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรร โดยสามารถเลือกระหว่าง น้ำผลไม้ โค้ก มนต์รักษา คาราเมล และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้มีระบบป้องกันการรั่วไหลน้ำยา ทำให้มีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ใช้งาน สำหรับผู้ที่ต้องการสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน และต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถพกพาได้ง่าย ๆ ก็จัดมา

รุ่น 5000 Puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง?

รุ่น 5000 Puffs มีกลิ่นให้เลือกถึง 24 กลิ่น

 1. GREEN APPLE
 2. SPEARMINT
 3. HERBAL TEA
 4. MIXED BERRIES
 5. HONEYDEW
 6. COLA LEMON
 7. BLUEBERRY
 8. LEMON SODA
 9. LIME
 10. GUAVA
 11. STRAWBERRY ICE CREAM
 12. GRAPE
 13. MINERAL
 14. COOL MINT
 15. STRAWBERRY CANDY
 16. STRAWBERRY MILK
 17. PEACH
 18. ORANGE SODA
 19. BANANA
 20. MANGO
 21. WATERMELON
 22. LYCHEE
 23. WHITE SLUSH
 24. THAI MILK TEA
รุ่น 2000 Puffs สามารถสูบได้นานแค่ไหน?

KS Quik 2000 Puffs นั้นสูบได้ถึง 2000 คำ (ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละบุคคล) แต่จากที่แอดคำนวณดูแล้วคนที่สูบหนักสูบจัดๆสามารถใช้งานได้ถึง 1 อาทิตกันเลยเชียวล่ะ สำหรับคนที่สูบแบบทั่วไปคือหยิบมาสูบบ้างตอนพักกลางวันหรือสูบเวลาว่าง เอาไว้คลายเครียด สามารถใช้งานได้เกือบ 1 เดือนเลยนะ

ใช้งานอย่างไร?

KS Quik มาพร้อมกับดีไซน์ที่ล้ำสมัย สวยงาม ดูดีสมราคา และโดดเด่นในเรื่องการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องชาร์จแบต (ยกเว้นรุ่น 2000 และ 5000 Puff) หรือต้องพันลวดประกอบคอย ให้ยุ่งยาก เพียงแค่ KS Quik ออกจากกล่อง ดึงจุกยางออกจากหัว POD (อย่าลืมรอสัก 10 นาทีก่อนเริ่ม สูบนะเพื่อป้องกันคอยล์ไหม้) เพียงเท่านี้ก็พร้อมใช้งานได้ทันที

การดูแลรักษา KS Quik ทำอย่างไร ?

Ks Quik แบบใช้แล้วทิ้งไม่ต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำยาเองจึงไม่มีปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยา ถ้าสูบน้ำยาภายในตัวพอดนี้หมด แค่เปลี่ยนตัวเครื่องใหม่ที่มีน้ำยาใส่มาให้อยู่แล้ว สามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่จึงป้องกันปัญหาเรื่องไฟรั่ว ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยาเอง และที่สำคัญยังมีราคาที่ถูกกว่ารูปแบบอื่นๆ จึงไม่จำเป็นต้องดูแลหรือรักษาเครื่องให้ดี

KS Quik ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น?

หากเพื่อนๆมีความต้องการอยากลดหรือเลิกบุหรี่ สามารถใช้เพื่อเป็นตัวช่วยในการลดบุหรี่ของคุณได้ และยังมีหลายกลิ่นให้เลือก ทั้งผลไม้ หรือกลิ่นเครื่องดื่มต่างๆ จึงไม่รบกวนคนรอบข้างอีกทั้งยังลดอัตราการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วยเนื่องจากส่วนผสมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ KS นั้นล้วนใช้แค่ส่วนผสมระดับ Food Grade ที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ต่างจากบุหรี่มวนที่มีการเผาใหม้และมีสาร พิษอันตรายกว่า 400 ชนิด จึงมั่นใจได้เลยว่าการสูบจะทำให้มีสุขภาพที่ดีกว่าการสูบบุหรี่แบบมวนและสามารถเลิกบุหรี่มวนได้อย่างแน่นอน

สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ไหม?

KS Quik เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วทิ้ง ดังนั้นสามารถนำสินค้าขึ้นเครื่องบิน ต้องตรวจสอบนโยบายการโดยสารของสายการบินที่ใช้งานด้วย

KS Quik กันน้ำได้ไหม?

ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อกันน้ำ ดังนั้นหากสารพิษหรือน้ำยาไหลเข้าไปในตัวของพอดอาจทำให้พังหรือทำให้การใช้งานไม่ปลอดภัย ดังนั้นควรรักษาระวังในการใช้งานและเก็บไว้ในที่แห้งและปลอดภัย.

ถ้าสนใจสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางไหน ?

สามารถสั่งซื้อพอตจากร้าน KS Quik ได้ที่ Line Officail : @479wfsbg

KS Quik มีช่องทางการจัดส่งใดบ้าง ?

ทางร้านมีช่องทางการจัดส่งด้วยกัน2ช่องทาง คือ บริการการจัดส่งผ่านพัสดุ ใข้เวลา1-2วันโดยประมาณ / และบริการจัดส่งด่วนผ่านไรเดอร์เช่น Grab และ Line Man ในเขตกรุงเทพ และ ปริมลฑลใช้เวลา 1-3ชั่วโมงโดยประมาณ

KS Quik มีการรับประกันสินค้าหรือไม่?

KS Quik Pod จะมีการรับประกันเฉพาะกับสินค้าที่ถูกซื้อจากเว็บไซต์ ksquik.com เท่านั้น โดยมีระยะเวลาการรับประกันที่แตกต่างกันไปตามสินค้า

 • Quik Pod: 7 วัน
 • Kurve Pod: 30 วัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการรับประกันสินค้า สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เว็บไซต์หรือช่องทางติดต่อของ ksquik.com โดยตรง

หน้าแรก
รายการสินค้า
โปรโมชั่น
สั่งซื้อ